เมนูหลัก
ผู้สนับสนุนหลัก
กิจกรรมชิงรางวัล
ร่วมฉลองครบรอบวันเกิด 2 ปีกับนายโน๊ตดอทเน็ต พบกับกิจกรรมชิงรางวัลและโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมายได้ที่ www.9notes.net
"The right information
                        in the right place"
สนับสนุน
Message Box
เรียนท่านผู้สนใจทุกท่าน หากท่านใดที่สนใจโซลูชั่นเกี่ยวกับ IBM LotusLive สามารถติดต่อเราเพื่อให้เรานำทีมเข้าไปนำเสนอโซลูชั่นที่ถูกต้องและเหมาะสมสำหรับองค์กรของคุณเองได้ทางบริษัท KTNBS - IBM Business Partner โทรติดต่อ 0-2891-1890 หรือ 08-6355-4735 เว็บไซต์ www.ktnbusinesssolutions.com

KTNBS
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

ร่วมเฉลิมฉลองชุมชนสังคมออนไลน์ 9Notes.Net อันดับ 1 ของประเทศไทยครบรอบวันเกิด 2 ปี พบกับกิจกรรมชิงรางวัลและโปรโมชั่นพิเศษประจำปีต่าง ๆ มากมาย สามารถเข้าร่วมกิจกรรมและสังคมกับเราได้ที่ www.9notes.net

9Notes.Net
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

พบกับข่าวสาร IBM Lotus Software มากมายได้ที่นี้ www.lotusnotesthai.com ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสาร IBM Lotus Software

LOTUSNOTESTHAI
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

คีย์ลัดเครือข่ายเรา
© 2009 LOTUSNOTESTHAI - IBM Lotus Software Infomation Center. All rights reserved.
ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสาีร IBM Lotus Software | ให้คำปรึกษาด้าน IBM Lotus Software | จัดสัมมนาอบรมหลักสูตร IBM Lotus Software
Tel. 0-2891-1890, 08-6355-4735 Fax. 0-2466-2884
E-mail: newsletter@9notes.net, info@ktnbusinesssolutions.com
www.lotusnotesthai.com
IBM Lotus Software Information Center
อ่านข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ IBM Lotus Software เพิ่มเติม

IBM Lotus Foundations
        Lotus Foundations เป็นเครื่องมือชุดซอฟต์แวร์ครอบครัวที่เตรียมซอฟต์แวร์ที่จำเป็นในความต้องการของธุรกิจในวันนี้ เพื่อมุ่งเน้นการก้าวหน้าทางธุรกิจอย่างรวดเร็ว โดยที่คุณไม่ต้องมาบริหารจัดระบบคอมพิวเตอร์ด้วยตัวเองอยู่ตลอดเวลา ซอฟต์แวร์ประเภทนี้เปรียบเสมือน Application Packages เมื่อคุณนำไปติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณ ก็สามารถใช้งานได้ทุกอย่างเลย โดยจะมีระบบปฏิบัติการ Linux และ Domino Server คอนฟิกให้คุณสำเร็จรูปเพื่อให้คุณใช้งานได้ทันที เรียกได้ว่าซื้อครั้งเดียวคุณก็มีครบทุกอย่างจริง ๆ คุ้มค่าจริง ๆ ซอฟต์แวร์ประเภทนี้ เหมาะำสำหรับธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง ทีมีแผนกไอทีไม่มาก หรือไม่มีเลย โดยผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีความรู้ในเรื่องของการบริหารจัดการ Server ก็สามารถที่จะบริหารจัดการได้ด้วยตัวเอง พร้อมทั้งยังเพิ่มความปลอดภัยให้คุณด้วย Anti-Virus และโซลูชั่น Backup มาพร้อมให้คุณใช้งานด้วย

        Lotus Foundations โซลูชั่นเพื่อความต้องการในโลกธุรกิจวันนี้ จะเพิ่มศักยภาพในการบริหารระบบด้วยตัวเอง, เพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาระบบด้วยตัวเองได้ และตอบสนองความต้องการด้านไอทีในธุรกิจของคุณ ฟีเจอร์หลัก ๆ ที่มาพร้อมกับ Lotus Foundations ประกอบไปด้วย:
        - Email
        - Calendar
        - Office Productivity (Lotus Symphony)
        - File Management
        - Backup and Recovery
        - Network Security
        - Remote Access
        - อื่น ๆ อีกมากมาย

        Lotus Foundations จะช่วยให้ธุรกิจเดินหน้าได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งบางทีคุณไม่ต้ิองที่จะจ้างพนักงานมาดูแลงานด้านไอทีมากนัก เพราะจะทำให้เสียค่าใช้จ่ายมากขึ้น และก็จะฟุ่มเฟือยไปกับค่าอุปกรณ์ Hardware ต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ Lotus Foundations จึงออกแบบมาตอบสนองธุรกิจประเภทนี้ โดยจะทำหน้าที่บริหารจัดการและบำรุงดูแลรักษาระบบให้คุณอย่างอัตโนมัติ ซึ่งจะทำให้คุณมีวันพักผ่อนเพิ่มมากขึ้น เพราะว่า Lotus Foundations มีฟีเจอร์ Backup ข้อมูลในกรณีที่เกิดความผิดพลาดและสูญหาย ก็สามารถที่จะ Recovery ระบบกลับคืนมาเป็นอย่างเดิมได้ทันที