เมนูหลัก
ผู้สนับสนุนหลัก
กิจกรรมชิงรางวัล
ร่วมฉลองครบรอบวันเกิด 2 ปีกับนายโน๊ตดอทเน็ต พบกับกิจกรรมชิงรางวัลและโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมายได้ที่ www.9notes.net
"The right information
                        in the right place"
สนับสนุน
Message Box
เรียนท่านผู้สนใจทุกท่าน หากท่านใดที่สนใจโซลูชั่นเกี่ยวกับ IBM LotusLive สามารถติดต่อเราเพื่อให้เรานำทีมเข้าไปนำเสนอโซลูชั่นที่ถูกต้องและเหมาะสมสำหรับองค์กรของคุณเองได้ทางบริษัท KTNBS - IBM Business Partner โทรติดต่อ 0-2891-1890 หรือ 08-6355-4735 เว็บไซต์ www.ktnbusinesssolutions.com

KTNBS
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

ร่วมเฉลิมฉลองชุมชนสังคมออนไลน์ 9Notes.Net อันดับ 1 ของประเทศไทยครบรอบวันเกิด 2 ปี พบกับกิจกรรมชิงรางวัลและโปรโมชั่นพิเศษประจำปีต่าง ๆ มากมาย สามารถเข้าร่วมกิจกรรมและสังคมกับเราได้ที่ www.9notes.net

9Notes.Net
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

พบกับข่าวสาร IBM Lotus Software มากมายได้ที่นี้ www.lotusnotesthai.com ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสาร IBM Lotus Software

LOTUSNOTESTHAI
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

คีย์ลัดเครือข่ายเรา
© 2009 LOTUSNOTESTHAI - IBM Lotus Software Infomation Center. All rights reserved.
ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสาีร IBM Lotus Software | ให้คำปรึกษาด้าน IBM Lotus Software | จัดสัมมนาอบรมหลักสูตร IBM Lotus Software
Tel. 0-2891-1890, 08-6355-4735 Fax. 0-2466-2884
E-mail: newsletter@9notes.net, info@ktnbusinesssolutions.com
www.lotusnotesthai.com
IBM Lotus Software Information Center
อ่านข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ IBM Lotus Software เพิ่มเติม

IBM Lotus Sametime
        Lotus Sametime เป็นซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้องค์กรติดต่อสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น, ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางและงานที่ต้องการทำ รวมทั้งช่วยลดเวลาในการโ๊ต๊ตอบกับเพื่อนร่วมกัน และปรับปรุงงานบริการลูกค้า หรือในอีกความหมายของ Lotus Sametime ก็คือ ระบบส่งข้อความทันที หรือเราเรียกว่า Instant Messaging นั่นเอง แต่ Lotus Sametime นั่นมีความแตกต่างจาก Instant Messaging ทั่ว ๆ ไป เพราะว่า Lotus Sametime จะช่วยสร้างความปลอดภัยในระหว่างที่คุณสนทนาร่วมกับเพื่อนร่วมงานของคุณทั้งภายในและภายนอกองค์กร ซึ่ง Lotus Sametime Standard ได้รับรางวัลชนะเลิศและผู้นำด้านการตลาดในด้านการสื่อสาร โดยเป็นโซลูชั่นที่ผสมผสานร่วมกันกับ Instant Messaging, VoIP (ระบบสื่อสารด้วยเสียง), Video Chats (สนทนาผ่านวีดีโอได้), และีีความสามารถของ Web Conferencing (การประชุมเว็บออนไลน์) มาพร้อมกับฟีเจอร์ความปลอดภัยที่จำเป็นในธุรกิจวันนี้

        Lotus Sametime รองรับการทำงานบนระบบปฏิบัติการแพลตฟอร์มต่าง ๆ เช่น Windows, Linux และ Macintosh ได้ และสามารถสนทนา Instant Messaging ผ่านอุปกรณ์ประเภท Mobile Devices ได้ เช่น ฺRIM BlackBerry, Nokia Enterprise Eseries, Sony Ericsson และ Windows Mobile ได้ ถ้าหากเราเราเปรียบเทียบกับการทำงานกับ Lotus Sametime ก็คล้ายกับการทำงานของ Lotus Notes Traveler บน Mobile Devices นั่นเอง

        ในระหว่างที่คุณใช้ Lotus Notes อยู่นั่น คุณก็สามารถใช้ Lotus Sametime ได้ในขณะเดียวกัน เพราะว่า Lotus Sametime Entry จะมาพร้อมกับ Lotus Notes อยู่แล้ว คุณสามารถที่จะสนทนาทันทีระหว่างเพื่อนร่วมงานในองค์กรได้ทันที แทนการส่งจดหมายตอบกลับไปมา Lotus Sametime จะช่วยให้คุณทำงานได้รวดเร็วขึ้น โดยสามารถที่จะส่งไฟล์ที่ต้องการแชร์ให้กับคู่สนทนาอีกคนได้รวดเร็ว พร้อมทั้งสามารถ Capture หน้าจอภาพต่าง ๆ ส่งไปให้กับคู่สนทนาดูได้อย่างง่ายดาย Lotus Sametime คือคำตอบสำหรับองค์กรธุรกิจในวันนี้ ที่จะช่วยให้ท่านได้สนทนาร่วมกันภายในองค์กรได้อย่างปลอดภัยและไม่มีความเสี่ยงจากเครือข่าย Instant Messaging สาธารณะภายนอกอีกด้วย
IBM Lotus Sametime Family
        - Lotus Sametime Standard
        - Lotus Sametime Advanced
        - Lotus Sametime Unified Telephony
        - Lotus Sametime Entry
        - Lotus Sametime Unyte Services